Tư vấn Setup - Vận hành trường

Trong những năm trở lại đây, mô hình mầm non theo phương pháp Montessori hiện đại đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ cho toàn thể cộng đồng, nhất là các bậc phụ huynh đang có con em trong độ tuổi đi học. Những gia đình có điều kiện kinh tế thường hướng con mình vào các trường mầm non Montessori để chúng có một môi trường học tập tốt nhất có thể. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, ngày càng có nhiều cá nhân, cơ sở có ý định đầu tư vào xây dựng và phát triển một trường mầm non Montessori thực thụ. Tuy nhiên, đứng trước một mô hình còn khá mới mẻ và đầy thách thức, không phải bất kỳ nhà đầu tư mầm non nào cũng có đủ khả năng, bản lĩnh cũng như có đủ kiến thức để biết mình cần làm gì, nên làm gì để việc xây dựng và vận hành trường mầm non được trơn tru và hiệu quả.

• Bạn là nhà đầu tư của một trường mầm non và muốn bộ máy vận hành một cách trơn tru, chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu tiên?
  • Bạn muốn hỗ trợ bộ máy của bạn cập nhật những xu hướng phát triển giáo dục mầm non hiện đại nhất trong nước và quốc tế Bạn muốn giảm thiểu chi phí vận hành và sự cồng kềnh không cần thiết?
  • Bạn muốn thông suốt trong việc xây dựng chiến lược, tổ chức công việc, đào tạo nhân sự, quản lý hành chính? Bạn muốn áp dụng mô hình song ngữ? Mô hình Montessori?

Dịch vụ “Setup trường mầm non” của chúng tôi phân thành nhiều nội dung, bao gồm

• Khảo sát thực tế cơ sở
  • Bộ quy chế, quy định
  • Bộ quy trình
  • Chuyên môn giảng dạy
  • Nuôi dưỡng
  • Văn bản hành chính, tài chính.
  • Tư vấn cải tạo trang trí, setup môi trường chi tiết theo hướng hiện đại.
  • Tư vấn chi tiết mua sắm đồ dùng, bổ sung các bộ phận
  • Tư vấn thiết kế cải tạo nội thất