Học viện đào tạo Hương IQ

VỀ CHÚNG TÔI

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HƯƠNG IQ

Học viện đào tạo Hương IQ là một tổ chức đào tạo và nghiên cứu chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non và tiểu học, được thành lập bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm (10 – 20 năm) làm việc tại các hệ thống mầm non đa quốc gia.

Học viện đào tạo Hương IQ tại Việt Nam chuyên cung cấp các khoá học từ cơ bản đến nâng cao dành cho đối tượng là Chủ trường, Hiệu trưởng, giáo viên và những người quan tâm đến các phương pháp giáo dục sớm, giáo dục mới hiện đại nổi tiếng trên thế giới như: Khoá học Montessori các lứa tuổi, Âm nhạc và chuyển động, Tổ chức lớp học (Circle Time), Số học, Froebel Gifts – Hình học không gian… Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và Setup mô hình trường học Montessori chuẩn quốc tế theo tiêu chí của Hiệp hội Montessori Hoa Kì MIA.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, Trở thành một tổ chức nghiên cứu và đào tạo hàng đầu Việt Nam về phương pháp Montessori với các chuỗi chi nhánh của học viện.

Từ 2025 đến 2030, xây dựng khối hệ thống liên cấp mầm non – tiểu học – trung học. Đào tạo và cung ứng nguồn giáo viên chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh giáo dục.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Học viện là Chia sẻ những kiến thức, ứng dụng thực tiễn và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu nhằm đào tạo ra những giáo viên chuyên nghiệp, nhà quản lý có năng lực với kiến thức chân thực và bằng cấp quốc tế, giúp cá nhân có cơ hội được làm việc trong những môi trường chuẩn quốc tế.

Mỗi giáo viên và trẻ em đều là  những con người hạnh phúc, phát triển tối đa tiềm năng của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy chất lượng giáo dục làm gốc rễ cho sự phát triển bền vững.

Yêu Thương – Trung Thực – Trách Nhiệm – Tiết Kiệm

  • Yêu Thương – trẻ em, bản thân, đồng nghiệp.
  • Trung Thực – với chính bản thân mình và trong tất cả các mối quan hệ.
  • Trách Nhiệm – với chính bản thân mình, với xã hội.
  • Tiết Kiệm – sử dụng mọi nguồn lực vừa đủ, tránh tất cả các hoạt động gây lãng phí.

 

Cam kết mang lại chất lượng cho các dịch vụ tư vấn, đào tạo mang giá trị cao.

Mang đến cho học viên sự trải nghiệm thực tế nhất với các lớp học Montessori

Học phí của IQ hợp lý cho mọi người. Các khóa đào tạo phù hợp với thời gian, với nhu cầu của mỗi cá nhân và tổ chức